KHOAI SÂM ĐẤT NHẬP TRỰC TIẾP TỪ Y TÝ - LÀO CAI - VIỆT NAM.
Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Khoai Sâm Đất. Hiện tại đã hết mùa Khoai Sâm Đất 2021 hẹn quý khách vào mùa Khoai Sâm Đất 09/2022
👉Loại 1 được lựa từ nương ngon nhất trên Y Tý - 1KG (2-4 củ)
👉Gửi tỉnh trên 10KG - Miễn phí gửi ra chành xe.👉Lấy sỉ trên 50KG - Giá siêu ưu đãi
👉Cam kết bao đổi hàng cho khách nếu khoai có vấn để về sản phẩm.
👉Liên hệ mua hàng: 0823 00 11 99
Hoàng Khôi Food giải đáp thắc mắc về Khoai Sâm:
1. Khoai sâm đất ăn sống được không?
Câu trả lời ở đây là có. Khoai sâm đất ăn sống rất ngon. Nó có vị thanh mát, ngọt. Và đặc biệt nó có mùi thơm nhẹ của sâm. Chính vị vậy nên nó có tên gọi dân gian là củ khoai sâm đất (Đồng bào vùng cao hay gọi là Hoàng sin cô) .Tên khoa học định danh gọi là sâm Yacon là vậy.
Khoai sâm đất ăn sống phần xung quanh ngọt và thơm hơn so với vùng lõi của củ. Vũng lõi thường có vị hơi chua hoặc nhạt hơn một chút so với viền và mùi cũng không thơm bằng khoanh ngoài viền.
Chỉ cần gọt sạch lớp vỏ bên ngoài là bạn và gia đình có thể thưởng thức loại củ này bằng cách ăn sống như các loại hoa quả khác.
2. Bà bầu có ăn khoai sâm đất được không?
Khác với loại sâm đất, ăn khoai sâm đất tốt cho bà bầu. Ăn ở mức độ vừa phải, khoai sâm đất cung cấp nhiều chất xơ và kali cho bà bầu. Món chế biến canh hầm xương là cách bà bầu nên ăn.
3. Khoai sâm đất bao nhiêu Calo và khoai sâm đất ăn như thế nào là đủ?
Khoai sâm đất tươi có khoảng 66 calo mỗi pound ( tức là khoảng 15 calo/100g). Sau vài tuần lưu trữ trong kho, lượng calo của củ sẽ tăng lên một chút vì một lượng đường được chuyển thành fructose, tăng lên ít nhất 100 calo mỗi pound (22 calo/100g). Vì vậy nhìn chung nó cũng chỉ khoảng 35 – 40 calo/100g. Ngoài ra khoai sâm đất là một nguồn chất xơ và kali tốt, với 180 – 290mg/100g củ.